Số điện thoại liên hệ: 010 - 8950 - 7986 (LÊ HÀ)

Bản đồ đường đi ~ | ~  Mạng lưới đại lý tại Việt Nam

Click để xem

Kính chào Quý khách !

Tại đây, Quý khách có thể xem hình ảnh, video thực tế của các sản phẩm Nhân sâm tươi, Hồng sâm, Linh chi, Cao Hồng sâm, Cao Linh chi, Đông trùng hạ thảo, Mỹ phẩm sâm,... và rất nhiều sản phẩm khác từ Nhân sâm và Linh chi Hàn Quốc.

Trên trang web này, Quý khách cũng được tư vấn miễn phí các kiến thức liên quan đến Nhân sâm, Linh chi và cách sử dụng các sản phẩm từ Nhân sâm, Linh chi, cũng như cách thức đặt và mua hàng tại Việt Nam cũng như Hàn Quốc

Hiện nay, Nhân sâm Sejong chúng tôi cung cấp cho thị trường các chủng loại sản phẩm sau:

Nhân sâm tươi chính hiệu Hàn Quốc:

Nhân sâm Cao Ly đã nổi tiếng từ hàng nghìn năm nay bởi những tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe con người. Ngày nay, Nhân sâm Sejong chúng tôi mang đến cho Quý khách những sản phẩm nhân sâm tươi tốt nhất từ Geumsan - vùng trồng sâm nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Giới thiệu Công dụng | Hướng dẫn sử dụng | Liên hệ đặt hàng

Hồng sâm Hàn Quốc hảo hạng

Hồng sâm - sản phẩm Nhân sâm đã qua chế biến theo công thức bí truyền của người Hàn Quốc để thu được những gốc sâm mang đầy tinh chất. Hồng sâm được đóng gói thành các hộp sắt có khối lượng 150 gram, 300 gram,...Mỗi hộp có thể chứa từ 16 - 25 củ (gốc) nhân sâm.

Giới thiệu Công dụng | Hướng dẫn sử dụng | Liên hệ đặt hàng

Cao Hồng sâm cô đặc - 100% Hàn Quốc

Cao Hồng sâm là sản phẩm được tạo thành sau khi chiết xuất những tinh túy của củ nhân sâm. Những tinh chất của củ nhân sâm sau những quá trình chế biến công phu sẽ được cô đặc lại thành một loại keo có màu cánh gián vô cùng bổ dưỡng, được gọi là Cao Hồng sâm.

Giới thiệu Công dụng | Hướng dẫn sử dụng | Liên hệ đặt hàng

Nấm Linh chi và Cao Linh chi Hàn Quốc

Nấm Linh chi Hàn Quốc đã nổi tiếng từ lâu. Linh chi có nhiều tác dụng cho sức khỏe và đặc biệt là rất "lành tính", không có bất kỳ phản ứng phụ nào và ai cũng có thể dùng. Linh chi giúp điều hòa huyết áp, lọc máu, mát gan, phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Giới thiệu chung | Hướng dẫn sử dụng | Liên hệ đặt hàng

Các sản phẩm khác từ Nhân sâm, Linh chi và Thảo dược quý

Chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác được chế biến từ Nhân sâm, Linh chi và các thảo dược quý hiếm khác mang đặc trưng của Hàn Quốc, bao gồm: Trà Nhân sâm, Trà Linh chi, Mỹ phẩm sâm các loại, Đông trùng hạ thảo, viên nang bổ dưỡng từ Nhân sâm, mật ong và nhung hươu, Woo Hwangchung, Hoàng Linh chi, mặt nạ sâm,...

Xem chi tiết các sản phẩm khác ~ bấm vào liên kết này

Tư vấn online

Mr. Tuấn - Korea

Mr. Kiên - Korea


Mr. Đức - Việt Nam

(ĐT: 0906 210 915)

Bạn quan tâm đến mặt hàng nào?

Bạn thường mua hàng ở đâu?

Bạn biết đến trang web này thông qua?

Đếm Từ 8/5/2010

Số lần xem bài viết : 99724

Ảnh cửa hàng tại Seoul, Korea

Video quay tại cửa hàng 1

Video quay tại cửa hàng 2

Video quay tại cửa hàng 3

Video quay tại cửa hàng 4